Tìm kiếm:
  • Bạn cần nhập từ khóa tìm kiếm.
Trang 1 2 3 ... 9 »
Ô TÔ CHUYÊN DÙNG SÀI GÒN chuyên cung cấp sản phẩm mui lướt gió dành cho xe ô tô tải và xe chuyên dùng như: Isuzu, Hyundai, Deawoo, Mitsubishi, Veam, Hino, Thaco, Kia.... và các loại xe khác, chất lượng tốt nhất giá rẻ nhất.Mui lướt gió xe tải & xe chuyên dùng là sản phẩm được làm từ nhựa composite(FRP). Nhựa cốt sợi thủy tinh có độ bền cao khả năng chống chịu tốt khi xe đi ngoài trời mưa, nắng. mui lướt gió xe tải & xe chuyên dùng được gắn trên cabin xe giúp chống lại thời tiết nắng nóng bên trong xe ngoài ra sản phẩm còn tăng thêm tính ổn định khi xe chạy với tốc độ cao đồng thời sản phẩm còn giúp làm giảm tiêu thụ nhiên liệu, tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể trong thời gian hoạt động và trong quá trình vận chuyển. Mui lướt gió giúp làm giảm tiếng ồn của gió phát ra gây ảnh hưởng đến việc lái xe.
Ô TÔ CHUYÊN DÙNG SÀI GÒN phân phối phụ tùng chính hãng dành cho xe ô tô tải và xe chuyên dùng như: Isuzu, Hyundai, Deawoo, Mitsubishi, Veam, Hino, Thaco, Kia.... và các loại xe khác, chất lượng tốt nhất giá rẻ nhất đã đã có uy tín nhiều năm trên thị trường Việt Nam.
Xe tải VINHPHAT VM NK490SL 1,9T thùng dài 6,220m chiều rộng thùng lên đến 2.000mm. Động cơ ISUZU Tiêu chuẩn Nhật Bản. Xuất xưởng 2019 mới nhất và được tìm kiếm nhiều nhất cho những mặt hàng nhẹ cần thùng rộng rãi. 

Nhân dịp sinh nhật tròn 2 năm (23/05/2017 - 23/05/2019) của CÔNG TY TNHH TM DV Ô TÔ CHUYÊN DÙNG SÀI GÒN, chúng tôi xin cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng, hợp tác của Quý khách hàng – Quý đối tác cùng xây dựng một Công ty vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cho rằng quy định xe tải phải dán phù hiệu, biển hiệu đang trở thành một loại "giấy phép con" gây khó khăn cho doanh nghiệp

Nhiều người không hiểu nước mui là gì hay dây cao su, sợi xích buộc thêm trên xe để làm gì.

Các loại xe ô tô kinh doanh vận tải bắt buộc phải gắn thiết bị giám sát hành trình. Xe nào không lắp thiết bị giám sát theo quy định sẽ bị phạt đến 02 triệu đồng.
Quy định về các thông số kỹ thuật về thùng xe, khối lượng hàng hoá cho phép chuyên chở của xe được ghi trong Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật
Trang 1 2 3 ... 9 »