Tìm kiếm:
  • Bạn cần nhập từ khóa tìm kiếm.
Trang « 1 2 3 4 5 ... 8 »
Xe tải QKR77HE4 là dòng sản phẩm được lắp ráp trên day chuyền hiện đại nhất với sự kết hợp giữa Nhật Bản và Việt Nam khi công nghệ chuyển đổi hoàn toàn sang Euro 4 giúp năng cao thương hiệu dòng xe Isuzu đang ưu chuộng như hiện nay, đang là sản phẩm được ưu chuộng nhất
Đối với Việt Nam, các dòng xe tải đến từ Huynhdai luôn đứng đầu so với các sản phẩm cùng loại, được các bác tài xế đánh giá cao về khả năng vận hành cũng như độ bền bỉ, trong những sản phẩm đó có xe Hyundai HD320.
Tổng quan Hyundai New Porter 150 sở hữu ngoại hình đẹp mắt, thiết kế tối ưu cho góc nhìn rộng cùng nhiều tiện ích hữu dụng, thích hợp để vận chuyển những chuyến hàng đi xa và linh hoạt ở những cung đường nhỏ.
Với nhu cầu từ xe vận tải nhỏ 2.5 tấn, Nhà máy Đô Thành tung ra thị trường sản phẩm xe tải DOTHANH IZ65 GOLD 2.5 tấn. Được biết đây là dòng xe được nhập khẩu toàn bộ linh kiện từ Hàn Quốc và Nhật Bản và được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại nhất của nhà máy Ô tô Đô Thành, công nghệ Nhật Bản dưới sự giám sát của ISUZU và Hyundai, hứa hẹn đem lại một sản phẩm có chất lượng vô cùng cao.
Xe tải hạng nhẹ Isuzu Q-Series được trang bị động cơ Commonrail Euro 4 hiện đại, bền bỉ và tối ưu hóa hiệu quả sử dụng nhiên liệu. Đây là dòng “xe tải cho mọi nhà”, được ưa chuộng với chất lượng đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, vận hành linh hoạt và giá thành hợp lý.
Ra mắt thành công vào ngày 02/05/2018, chiếc xe tải Hyundai N250 có tải trọng 2.5 tấn, là dòng cao nhất trong phân khúc xe tải nhẹ. Xe được sản xuất bởi Hyundai Motors Hàn Quốc, kết hợp với Thành Công Groups sản xuất tại Ninh Bình Việt Nam.
Từ đầu năm 2018, Hyundai đã thành công  ra mắt thị trường những dòng xe thương mại lần lượt như: New Porter 150 trong phân khúc 1,5 tấn,  New Mighty N250 trong phân khúc 2,5 tấn và giờ đây là New Mighty 75S phân khúc 4 tấn, New Mighty 110S phân khúc 7 tấn.
Xe tải đô thành IZ49 với động cơ Isuzu 109 mã lực, nhãn hiệu JE49, và tải trọng 2,4 tấn. Xe tải đô thành IZ49 tải trọng 2,4 tấn sản phẩm nằm trong phân khúc tải nhẹ vô thành phố mà hiện tại xe tải kia 165 của trường hải đang làm mưa làm gió, với thời gian giao xe lên tới 30 – 45 ngày. 
Xe tải isuzu 9 tấn 2018 là mẫu xe đang rất được nhiều người dùng lựa chọn trong hàng loạt các dòng xe cùng phân khúc. Dòng xe thế hệ mới được lắp ráp trực tiếp từ nhà máy Isuzu theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, đảm bảo độ bền bỉ, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu. 
Trang « 1 2 3 4 5 ... 8 »