Trang « 1 2 3 4 5 6 ... 8 »
Xe tải Jac 3t45 là dòng xe tải cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, xe tải Jac 3.45 tấn với thế mạnh sản xuất trên dây chuyền chuyển giao hoàn toàn công nghệ từ Isuzu.
Giá xe tải nhỏ thaco 950kg là bao nhiêu?, thaco 950kg của nước nào sản xuất, dòng xe này có sử dụng tốt không?,... đây là câu hỏi mà hầu hết khách hàng sẽ đặc ra khi có nhu cầu mua sắm về dòng xe tải nhỏ thaco 950kg này
Xe tải isuzu 6.2 tấn là một sản phẩm thuộc phân khúc xe tải hạng nhẹ, được đánh giá rất cao về các ưu điểm như kiểu Cabin mới rộng rãi hiện đại, động cơ Isuzu thế hệ mới 4HK1-E4NC với công nghệ Turbo D-Core EURO 4 điều khiển điện tử tiên tiến với cùng dung tích xy lanh 5.193cc nhưng cho công suất tăng từ 150PS lên 190PS, cải thiện tối đa khả năng vận tải hàng hóa mà vẫn cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu.
Xe tải isuzu 5.5 tấn thùng dài là dòng xe thuộc phân khúc tải trọng nhẹ. Với chiều dài lọt lòng thùng lên tới 6,2m, kích thước này dài hơn so với dòng xe 5 tấn hiện tại của các hãng khoảng 500mm.
Ô Tô Sài Gòn hiện nay là một trong những đại lý xe tải hino, suzuki, isuzu, hyundai uy tín số một tại thị trường Miền Nam.
Ô Tô Sài Gòn hiện đang bán xe tải thùng nhỏ với chương trình hỗ trợ mua xe tải trả góp cho các khách hàng, bên cạnh đó là nhiều khuyến mãi hấp dẫn đối với các khách hàng mua xe tải nhỏ tại cửa hàng
Xe tải isuzu 2.4 tấn là sản phẩm thuộc phân khúc xe tải nhẹ isuzu Q-Series, là dòng sản phẩm mới ra đời vào cuối năm 2017, với nhu cầu cần xe tải trọng cao vào thành phố Xe tải Isuzu 1.4 tấn đã được chuyển đổi nâng tải lên thành 2.4 tấn để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.
Xe tải hyundai HD800 có tiền thân là chiếc xe Hyundai HD72 tải trọng 3.5 tấn, được nâng tải lên 8 tấn đề phù hợp với nhu cầu tải trọng cấp thiết hiện nay, phát huy tối đa việc khai thác vận chuyển của chiếc xe, tăng hiệu quả kinh tế cho người sử dụng, mang lại lợi nhuận cho khách hàng
Xe tải isuzu 2.2 tấn là dòng xe tải nhẹ trên thị trường. Có lợi thế ngoại hình nhỏ gọn, nhẹ và linh hoạt dễ di chuyển
Trang « 1 2 3 4 5 6 ... 8 »