Tìm kiếm:
  • Bạn cần nhập từ khóa tìm kiếm.
Mã số: 1

ISUZU FVR34LE4 CHỞ XĂNG

ISUZU FVR34LE4 CHỞ XĂNG
Mã số: 1

ISUZU FVR34LE4 CHỞ XĂNG

Đánh giá
Xe bồn chở xăng dầu thường được sử dụng là những loại xe có tải trọng lớn và phải trải qua vòng đăng kiểm rất khắt khe để đảm bảo an toàn khi xe di chuyển trên đường. Xe vận chuyển vật liệu dễ gây cháy nổ vì vậy khi lựa chọn những dòng xe này, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ về cả sản phẩm cũng như đại lý bán xe và nơi đón thùng để đảm bảo chiếc xe có chất lượng tốt nhất và không xảy ra bất kỳ sự cố nào khi di chuyển.
Dòng sản phẩm: XE TẢI ISUZU
Kho: Chỉ còn 100 sản phẩm
Xe bồn chở xăng dầu thường được sử dụng là những loại xe có tải trọng lớn và phải trải qua vòng đăng kiểm rất khắt khe để đảm bảo an toàn khi xe di chuyển trên đường. Xe vận chuyển vật liệu dễ gây chá
Thông tin chi tiết
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Ý kiến, lời bình

Đặc điểm nổi bật xe bồn chở xăng Isuzu FVR34LE4 12m3

Xe bồn chở xăng dầu thường được sử dụng là những loại xe có tải trọng lớn và phải trải qua vòng đăng kiểm rất khắt khe để đảm bảo an toàn khi xe di chuyển trên đường. Xe vận chuyển vật liệu dễ gây cháy nổ vì vậy khi lựa chọn những dòng xe này, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ về cả sản phẩm cũng như đại lý bán xe và nơi đón thùng để đảm bảo chiếc xe có chất lượng tốt nhất và không xảy ra bất kỳ sự cố nào khi di chuyển.

Hiện nay có nhiều dòng xe bồn chở xăng khác nhau với rất nhiều mức giá, tải trọng và thương hiệu, mỗi dòng sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Trong số đó không thể không kể đến xe bồn chở xăng Isuzu FVR34LE4 12m3. Được đóng thùng trên nền chassis của Isuzu, chiếc xe này mang trong mình những ưu điểm nổi bật như chất lượng tốt, vận hành mạnh mẽ, độ bền cao. Tuy nhiên thì với một sản phẩm có rất nhiều ưu điểm lại đến từ thương hiệu đình đám Isuzu nên giá thành của chiếc xe cao hơn so với những dòng sản phẩm khác trong cùng phân khúc, trong đó có giá xe bồn chở xăng dầu nhưng bạn hãy yên tâm vì nó hoàn toàn tương xứng với chất lượng bạn nhận lại được đấy.