Tìm kiếm:
  • Bạn cần nhập từ khóa tìm kiếm.

Kỷ niệm 2 năm thành lập Công ty Ô Tô Chuyên Dùng Sài Gòn

1

Kính gửi: Quý khách hàng – Quý đối tác

Lời đầu tiên, thay mặt cho toàn thể nhân viên CÔNG TY TNHH TM DV Ô TÔ CHUYÊN DÙNG SÀI GÒN, tôi xin gửi đến Quý khách hàng – Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý vị đã dành cho Công ty trong suốt thời gian qua.

Trải qua chặng đường 2 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Ô TÔ CHUYÊN DÙNG SÀI GÒN với mục tiêu “DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG” đã từng bước phát triển ngày càng vững mạnh và chứng tỏ được thương hiệu Ô TÔ CHUYÊN DÙNG SÀI GÒN trong thị trường ô tô nói chung và ô tô tải, ô tô chuyên dùng nói riêng. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi vô cùng cảm kích và biết ơn tới Quý khách hàng – Quý đối tác đã đồng hành cùng Công ty ngay từ những ngày mới thành lập đến nay.

Nhân dịp sinh nhật tròn 2 năm (23/05/2017 - 23/05/2019) của CÔNG TY TNHH TM DV Ô TÔ CHUYÊN DÙNG SÀI GÒN, chúng tôi xin cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng, hợp tác của Quý khách hàng – Quý đối tác cùng xây dựng một Công ty vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Một lần nữa, thay mặt toàn thể nhân sự Công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc nhất. Kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác sức khoẻ, may mắn và thành công.

BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY

 

Kỷ niệm 2 năm thành lập Công ty Ô Tô Chuyên Dùng Sài GònRating: 8 out of 10568.